Monday, 23/05/2022 - 09:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Lệnh

Liên đội trường TH Bắc Lệnh tổ chức kết nạp Đội viên mới

Kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của các em Nhi đồng

 

  Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022. Thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 18/3/2022 Liên đội Trường Tiểu học Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội cho 79 em nhi đồng xuất năm học 2021 - 2022.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu: Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thu Ngần - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH  Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo phụ trách các Chi đội và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong  Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khép lại bằng những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em học sinh. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Bắc Lệnh ngày càng vững mạnh hơn.

        Một số hình ảnh của buổi lễ;

Tác giả: Lưu Thanh Tâm
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.199
Năm 2022 : 10.784