Monday, 23/05/2022 - 08:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Lệnh

Liên Đôi trường TH Bắc Lệnh tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

           NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

          Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ và thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp. Sáng ngày 21/3/2022 trường Tiểu học Bắc Lệnh  đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” với các hình thức trực tiếp và trực tuyến.

        Về dự ngày hội có anh Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn phường Bắc Lệnh, Cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em đội viên, nhi đồng của  nhà trường.

       Ngày hội được tổ chức với các nội dung hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: Tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Đoàn, hệ thống các cấp Đoàn Đội từ trung ương đến địa phương. Đặc biệt là nội dung “Vinh danh gương sáng đội viên”, các em là những tấm gương điển hình học và làm theo lời Bác, góp phần làm “ngát hương” thêm “vườn hoa” chăm ngoan, học giỏi của thiếu nhi thành phố nói chung và của phường Bắc Lệnh nói riêng.  

        Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.         

          

          Một số hình ảnh của Ngày hội

Tác giả: Lưu Thanh Tâm
Nguồn:Trường tiểu học Bắc Lệnh Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.197
Năm 2022 : 10.782