Monday, 23/05/2022 - 08:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Lệnh

THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

       CHÚNG EM THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

 

Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hưởng ứng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc Phòng toàn dân 22/12. Chiều ngày 17/12/2021 các em học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh đã thăm viếng và chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ của địa phương.

Trước khi tổ chức lao động, cô trò nhà trường đã tập trung viếng và thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công trong khuôn viên nghĩa trang.

Bằng tình cảm trân trọng, tri ân những người đã hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc, các cô giáo phụ trách và các em học sinh đã nhổ cỏ, quét dọn, chăm sóc từng phần mộ cho hơn hai trăm ngôi mộ trong khuôn viên của nghĩa trang. Qua công việc chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ các em học sinh hiểu được đây chính là nơi yên nghỉ của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, nuôi dưỡng lòng yêu nước và tự hào về truyền thống dân tộc cho các em, đồng thời tạo động lực quyết tâm học tập, phấn đấu vươn lên, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu!

Một số hình ảnh của buổi chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ:

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.197
Năm 2022 : 10.782