Tuesday, 14/07/2020 - 16:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Lệnh

CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC SINH – MỘT VIỆC LÀM THIẾT THỰC!

CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỌC SINH – MỘT VIỆC LÀM THIẾT THỰC!
 
    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhằm đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt để học tập và vui chơi, từ ngày 22 đến ngày 29/10/2019, trường Tiểu học Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.
Nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phường Bắc Lệnh thông báo lịch, thời gian khám sức khỏe tới các bậc cha mẹ học sinh và chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như các trang thiết bị cần thiết, tạo điều kiện tốt nhất cho các y, bác sỹ làm việc.
          Trong  đợt khám sức khỏe này, các em được khám mắt, răng, đo chiều cao, cân nặng, đo nhịp tim, huyết áp; được nghe bác sỹ hướng dẫn về cách phòng, chống các dịch bệnh theo mùa, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe; được thông báo kết quả tới cha mẹ học sinh những trường hợp cần quan tâm, theo dõi sức khỏe. Tổng toàn đợt, nhà trường đã tổ chức thăm khám sức khỏe cho 984/993 học sinh đạt tỉ lệ 99,1%, trong đó còn 9 học sinh chưa tham gia do nghỉ ốm.
Việc khám sức khoẻ định kỳ đầu năm cho các em học sinh có ý nghĩa hết sức quan trọng, đem lại sự phấn khởi, niềm tin của cha mẹ học sinh về một môi trường  giáo dục an toàn.
          Sau đây là một số hình ảnh minh họa:
 Nguồn: thbaclenh.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 30
Năm 2020 : 655