Tuesday, 14/07/2020 - 18:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Lệnh

Hội nghị XD kế hoạch nhà trường

Hội nghị xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường

Năm học 2019 – 2020

     Để xây dựng được kế hoạch năm học 2019 - 2020 theo đúng định hướng và sát với thực tế nhà trường, sáng nay, ngày 22 tháng 8 năm 2019, trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2019 - 2020.
               Về dự với Hội nghị có đồng chí Đặng Quang Trung - Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh, đồng chí Tô Tuấn Đạt - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Chỉ đạo hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu - Bí thư chi biộ - Hiệu trưởng nhà trường, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, các đồng chí trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên.
                Hội nghị diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, các đồng chí giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh đều nắm được mục tiêu của Hội nghị, tích cực thảo luận, đề xuất các nội dung để xây dựng: Nhiệm vụ trọng tâm năm học; Lĩnh vực tạo chuyển biến nổi bật của tổ, của nhà trường; Các hoạt động chính, các cuộc thi, giao lưu trong năm học; Các hoạt động trải nghiệm trong năm học. Trong đó có một số ý kiến phát biểu của các đồng chí tham dự Hội nghị vô cùng thiết thực, sáng tạo là tiền đề để nhà trường xây dựng kế hoạch cho năm học 2019 - 2020.
Sau quá trình trao đổi, thảo luận, trình bày ý kiến, Hội nghị cũng đã đưa ra được nhiệm vụ trọng tâm, lĩnh vực tạo chuyển biến của nhà trường, các hoạt động giáo dục trong năm học cũng như các giải pháp thực hiện.
            Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu và khen ngợi của đồng chí Đặng Quang Trung - Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh. Ý kiến phát biểu và những lời động viên của đồng chí sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020.
Hội nghị kết thúc với sự đồng tình ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, sự đồng lòng của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Với sự khởi đầu tốt đẹp, chắc chắn thầy và trò trường Tiểu học Bắc Lệnh thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
 
Một số hình ảnh từ hội nghị

 
Nguồn: thbaclenh.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 30
Năm 2020 : 655