Monday, 23/05/2022 - 09:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Lệnh

Trường TH Bắc Lệnh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ - giáo viên - nhân viên ngày 8/3

MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT, ẤM ÁP

Chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ - giáo viên - nhân viên tiêu biểu trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân.

Chiều ngày 8/3, buổi kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ được Công đoàn nhà trường tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ. Với phương châm thích ứng linh hoạt trong tình hình mới, buổi gặp mặt đã diễn ra theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tại điểm cầu chính là Ban lãnh đạo nhà trường cùng đại diện thành viên của các tổ chuyên môn. Các thành viên còn lại tham gia các điểm cầu tại các phòng học. Đặc biệt, một số chị em đang trong diện theo dõi sức khỏe vẫn diện áo dài và tham gia hưởng ứng.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ, xem video về các hoạt động hưởng ứng ngày kỉ niệm 8/3 của chính mình. Trong giảng dạy, họ là những người lái đò, luôn thầm lặng cống hiến. Trong cuộc sống, họ là những người vợ đảm, mẹ hiền, hăng say luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Những “thước phim tư liệu” với các “hình ảnh sống” mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho tất cả thành viên tham gia.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản nhưng ấm áp. Công đoàn nhà trường lưu niệm các công đoàn viên món quà ý nghĩa. Các anh nam của nhà trường đã dành tặng chị em lời ca tiếng hát cùng bó hoa tươi thắm. Toàn thể chị em luôn cảm thấy vinh dự và tự hào, sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tác giả: Trịnh Thị Nhung
Nguồn:Trường tiểu học Bắc Lệnh Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.199
Năm 2022 : 10.784