CHƯƠNG TRÌNH “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1”

Chương trình “Hành trang vào lớp 1” nhằm xây dựng cho các em cái nhìn tích cực, các thói quen thành công trong cuộc sống như: tự tin hơn, suy nghĩ tích cực hơn, biết đặt mục tiêu trong học tập, có khả năng vượt khó khăn và stress, chịu trách nhiệm với hành động của bản thân, biết yêu thương cha mẹ, giúp các em làm quen dần với thời khóa biểu, lịch học mới,…
          Chương trình được chia thành các hoạt động: Hoạt động 1:  Em tự tin và biết chia sẻ; Hoạt động 2: Em yêu trường em; Hoạt động 3: Em là học trò ngoan và Hoạt động 4: Em là người con hiếu thảo.
          Các em học sinh rất hào hứng, sôi nổi tham gia nhiệt tình vào các hoạt động do Trung tâm tổ chức. Hi vọng các em sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được trang bị qua Chương trình này để vững tâm chuẩn bị bước vào lớp 1 với tâm thế tốt nhất để gặt hái được những thành công tốt nhất.

Một số hình ảnh: