CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “ TRƯỜNG TH CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN” NĂM 2014

Về dự với chương trình có thầy Ngô Vũ Quốc – Phó trưởng phòng giáo dục TP Lào Cai, đại diện Ban lãnh đạo công ty Điện lực có ông Lê Minh Tuân cùng các đồng chí cán bộ công nhân viên của công ty.
         Phần văn nghệ chào mừng có sự tham gia của các cô chú Công ty Điện lực và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Ngoài những ca từ hay ca ngợi về thầy cô và mái trường, về ước mơ của các em. Học sinh khối lớp 4 đã đem lại cho trương trình một tiểu phẩm về chủ đề tiết kiệm điện “ Tắt khi không sử dụng”, Một hành động nhỏ – mang lại ý nghĩa lớn. Qua tiểu phẩm của mình, các em học sinh đã gửi tới tất cả mọi người một thông điệp rất cụ thể: Hãy tắt hết các thiết bị điện khi không sủ dụng để nhằm bảo vệ các thiết bị và tiết kiệm nguồn năng lượng. Tất cả chúng ta hãy hành động để cho một ngày mai tươi sáng hơn.
        Phần giao lưu trả lời câu hỏi, khám phá những ô chữ bí mật của chương trình được tất cả các em học sinh hào hứng tham gia. Những câu hỏi về những thiết bị điện quen thuộc trong gia đình, và kĩ năng sử dụng điện tiết kiệm điện được các em trả lời rất chính xác và nhanh chóng.
        Đại diện công ty Điện lực Lào Cai đã trao một xuất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh trong nhà trường có thành tích học tập tốt của năm học 2014 – 2015.
        Qua buổi giao lưu tất cả học sinh trong nhà trường đã hứa sẽ trở thành những tuyên truyền viên nhí để đưa thông điệp đến với tất cả mọi người để cả cộng đồng cùng chung tay thực hiện tiết kiệm điện.

Một số hình ảnh: