Chuyên đề: “Một số biện pháp rèn cho HS viết đúng chính tả”

Căn cứ vào tình hình thực tế giảng dạy, tổ khối 2 đã họp, lựa chọn chuyên đề: “Một số biện pháp rèn cho HS viết đúng chính tả.
          Tổ đã tiến hành dự giờ chọn bài dạy là bài chính tả: Cô giáo lớp em; và  chọn giáo viên dạy thực hành là cô giáo Bùi Thị Hoa Mai, chủ  nhiệm lớp 2B.
          Giáo viên soạn bài, tự tham khảo ý kiến, phương án lên lớp với đồng nghiệp.
          Đồng thời, tổ đã xây dựng lý thuyết chuyên đề và giao cho cô giáo Nông Thị Thơm – TTCM khối 2 viết Lý thuyết.
          Toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường đã dự giờ tiết dạy thực hành của cô giáo Bùi Thị Hoa Mai vào tiết 2 ngày 10/10/2013.

Một số hình ảnh trong buổi dạy thực hành:

Không khí học tập của lớp rất sôi nổi, các bạn trong Hội đồng tự quản của lớp điều hành các bạn chia sẻ rất tốt, đặc biệt là em Hoàng Nhật Linh-chủ tịch HĐTQ của lớp. Đa số các em học sinh viết bài sạch đẹp, đúng chính tả.
           Sau khi dự giờ xong, Hội đồng đã cùng nhau trao đổi giờ dạy, chia sẻ rút kinh nghiệm để từ đó vận dụng vào giảng dạy lớp mình cho phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.