Chuyên đề: Rèn kỹ năng viết đúng, viết đẹp và nhanh”

Căn cứ vào tình hình thực tế giảng dạy, tổ khối 5 đã họp, lựa chọn chuyên đề: “Rèn kỹ năng viết đúng, viết đẹp và nhanh”.
          Tổ đã tiến hành dự giờ chọn bài dạy môn Địa lý: Giao thông vận tải; và chọn giáo viên dạy thực hành là cô giáo Vũ Thị Minh Thanh, chủ  nhiệm lớp 5B.
          Giáo viên soạn bài, tự tham khảo ý kiến, phương án lên lớp với đồng nghiệp.
          Đồng thời tổ đã xây dựng lý thuyết chuyên đề và giao cho cô giáo Phạm Thị Minh Vượng – TTCM khối 5 viết lý thuyết.
          Toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường đã dự giờ tiết dạy thực hành của đồng chí Vũ Thị Minh Thanh vào tiết 2 ngày 28/11/2013.

Một số hình ảnh trong buổi dạy thực hành:

Lớp học diễn ra sôi nổi, học sinh được hoạt động tích cực, vận dụng được kĩ năng vừa nghe giảng vừa viết vở theo chuyên đề.
         Sau khi dự giờ xong, Hội đồng đã cùng nhau trao đổi giờ dạy, chia sẻ rút kinh nghiệm để từ đó vận dụng vào giảng dạy lớp mình cho phù hợp, để các em học sinh dần có thói quen nghe-viết.