Công tác tuyên truyền Nha học đường năm 2014

I. Nội dung – Giải pháp.
          – Nghiên cứu công văn, tài liệu, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện.
          – Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm khối lớp 1 tuyên truyền về việc chải răng đúng cách.
          – Phối hợp với Đội măng non tuyên truyền về bệnh răng miệng và cách vệ sinh răng miệng, lợi ích của việc chải răng.
          – Phối hợp với nhân viên y tế phường Bắc Lệnh tư vấn về nội dung, cách tổ chức thực hiện buổi tuyên truyền vệ sinh răng miệng trong giờ chào cờ.
II. Kết quả thực hiện.
* Đã tổ chức thực hiện tuyên truyền Nha học đường: 03 bài trong đó:
 1. Tuyên truyền về việc vệ sinh răng miệng tới 743 học sinh từ khối 1 đến khối 5 và 34 cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về mục đính của việc chải răng, khi nào cần phải chải răng và cách lựa chọn thức ăn tốt cho răng miệng và thực hành chải răng đúng cách cho học sinh trong trường.

2. Tuyên truyền tới 162 học sinh khối 1 về cách lựa chọn bàn chải phù hợp với lứa tuổi và cách chải răng đúng cách. Tổ chức thực hành tại lớp học cho 100% học sinh  khối lớp 1.

3. Tuyên truyền về nguyên nhân bệnh sâu răng và cách phòng bệnh răng miệng trong giờ phát thanh măng non tới toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.
III. Phương hướng.
– Tiếp tục phối hợp với Đội phát thanh măng non, giáo viên chủ nhiệm để thực hiện công tác tuyên truyền tốt hơn, giáo dục học sinh tạo thói quen tốt trong vệ sinh răng miệng, vệ sinh cá nhân.
– Tổ chức các buổi tuyên truyền dưới cờ có hiệu quả hơn.