Đại hội Liên đội năm học 2013-2014

Tới dự với Đại hội có chị Phạm Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội đồng đội phường Bắc Lệnh, cùng các thầy cô trong BGH, các cô tổ trưởng chuyên môn, giáo viên khối lớp 4, 5 và 64 em đội viên tiêu biểu đại diện cho 182 em đội viên trong toàn Liên đội.

Chị Phạm Thanh Thủy – Chủ tịch HĐĐ phường Bắc Lệnh trao quà cho Đại hội

Đại hội đã được lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2013-2014.

Đại học cũng được tham gia đóng góp ý kiến, nêu ra được một số tham luận cho hoạt động Đội như: tham luận về đạo đức, tham luận học tập, tham luận về HĐNGLL.

Em Bùi Ngọc Ánh – HS lớp 5D đang nêu báo cáo tham luận học tập

Đại hội đã bầu ra được 9 em vào BCH Liên đội mới có đủ sức khỏe, năng lực tinh thần, trách nhiệm để xây dựng Liên đội trường Tiểu học Bắc Lệnh ngày một vững mạnh hơn.

Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2013-2014 ra mắt Đại hội

100% Đại hội đã nhất trí các chỉ tiêu về hoạt động Đội, chỉ tiêu học tập mà Đại hội đưa ra.