Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Thanh Tuấn – BT Đoàn phường Bắc Lệnh; thầy giáo Hoàng Ngọc Tuyên – PHT nhà trường; cô giáo Ngô Thị Thu Mai –  PHT nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 3, 4, 5 và 64 bạn HS là thiếu niên, đội viên đại diện cho 186 bạn đội viên, 743 bạn HS trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
        Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014 và Phương hướng hoạt động Đội năm học 2014 – 2015. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.
        Cũng tại Đại hội năm nay, có 3 bản báo cáo tham luận của tập thể, 1 báo cáo tham luận cá nhân về tinh thần tương thân – tương ái; tình hình học tập, HĐ NGLL và báo cáo về một cá nhân điển hình xuất sắc nhất năm học 2013 – 2014.
        Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.
Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
        Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng đội phường, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Bắc Lệnh năm học 2014 – 2015 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Một số hình ảnh:

BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội