Giao lưu Kỷ niệm 8/3

Về dự với nhà trường có các ông bà là đại diện cho hơn 800 cha mẹ học sinh, đầy đủ các thầy cô giáo và các em học sinh của 26 lớp.
      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong nhà trường biểu diễn.
      Tiếp theo chương trình là phần ôn lại lịch sử của ngày 8/3 của cô Nguyễn Thị Vững – Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Sôi nổi nhất là phần thi năng khiếu. Tất cả các em học sinh ngồi tại chỗ, vẽ tranh, trang trí thiệp chúc mừng và làm đồ dùng khéo tay. Với các vật dụng đã chuẩn bị sẵn, các em hăng hái thực hiện phần việc của mình.
      Trong khi đó, trên sân khấu diễn ra phần thi cắm hoa. Mỗi giáo viên chủ nhiệm cùng với 3 học sinh thi cắm hoa trong 10 phút. Sau đó mỗi khối sẽ chọn lấy sản phẩm đẹp nhất dể dự thi chung kết.
      Thật là làm khó Ban giám khảo khi lẵng hoa, giỏ hoa của lớp nào cũng đẹp, lời thuyết trình nào cũng rất ấn tượng và ý nghĩa. Đặc biệt là các bạn nhỏ lớp 1 thuyết trình rất tự nhiên và trôi chảy. Các lẵng hoa với biểu tượng tình mẹ: Những chiếc lá như đôi bày tay nâng niu những nụ chồi như tình yêu bao la của mẹ; Những nụ hồng rực rỡ xếp bên nhau nghiêng nghiêng như những bông hoa điểm tốt tặng đến cac cô; Rất sáng tạo là lớp 2A1 với sản phẩm là lẵng hoa vàng xếp hình đất nước trên nền cỏ xanh; Rất đặc biệt và ý nghĩa là sản phẩm lẵng hoa: “Hoa trên trang giáo án” của tổ Chuyên biệt được bài trí công phu, làm nền cho lẵng hoa được cắm thành ba tầng bao bọc những chồi măng nom vươn lên cao vút. Những bông hoa vàng cho màu sắc tươi sáng bao quanh như hào quang sáng rỡ của tương lai các con.
      Cuối cùng, sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và khẩn trương, các giải thưởng đã được trao như sau:
                Giải Đặc biệt: Tổ chuyên biệt.
                Giải Sáng tạo: Khối 2.
                Giải Nhất: Khối 5.
                Giải Nhì: Khối 4 và Khối 1.
                Giải Ba: Tổ văn phòng và Khối 3.
        Các bạn học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu của cô Hường về chủ đề tháng Ba. Mỗi câu trả lời đúng đều nhận được quà tặng từ chương trình. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng tạo động lực cho các bạn học sinh rất nhiều. Những câu hỏi vừa mang những thông tin bổ ích vừa dạy các em cách tư duy.
        Chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ đã khép lại trong không khí hân hoan của tất cả thầy cô và học sinh.

Một số hình ảnh: