HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngay từ sáng sớm, cổng trường đã tấp nập tiếng cười nói của học sinh, cha mẹ học sinh. Cảm giác được trở về ngày đầu tiên đi học như dâng trào trong mỗi phụ huynh, mỗi thầy cô giáo.
Đón chào các em học sinh là chú Chuột Micky và Thỏ Pony, cùng với các thầy cô giáo và 20 học sinh lớp 5.

Các em học sinh đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, buồn, vui, hồi hộp, lo lắng, xen lẫn tự hào. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc là động lực thúc đẩy các em mạnh dạn, tự tin hơn. Các trò chơi sôi động cuốn hút học sinh lắc lư theo tiếng nhạc, động tác. Tất cả tạo nên một ngày hội sôi động, ấn tượng.

Trong không khí náo nức, tươi vui đó, cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường – đã phát biểu, dặn dò và chúc các em học sinh một năm học với nhiều niềm vui và kết quả tốt đẹp.