Học tập trực tuyến chính trị

Thực hiện Công văn số 06-CV/ĐU của Đảng ủy phường Bắc Lệnh – TP Lào Cai ngày 11/8/2015 về việc Tổ chức triển khai Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên các cấp năm 2015, ngày 13/8/2015 tại Phòng Hội đồng nhà trường, Chi bộ trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức cho 35/35 CBQL, GV, NV tham gia học tập trên sóng truyền hình trực tiếp của Đài PTTH tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy  phát biểu tại hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vịnh – Bí thư Tỉnh ủy phát biểu khai mạc Hội nghị đã quán triệt mục tiêu của Hội nghị  nhằm giúp cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức chính trị, xã hội, lập trường cách mạng… đồng thời yêu cầu cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nghiêm túc học tập, tiếp thu, cập nhật những kiến thức mới nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trong những năm tới.
Giáo sư, Tiến sỹ Phùng Hữu Phú truyền đạt các chuyên đề.

Tiếp theo là được nghe Giáo sư, Tiến sỹ Phùng Hữu Phú – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt 2 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Sự phát triển Kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam từ năm 1986 đến nay.
Chuyên đề 2: Quản lý phát triển xã hội của Việt Nam trong công cuộc đổi mới.
Các chuyên đề đã đề cập nhiều thông tin, kiến thức mới, đặc biệt là những thành tựu của đất nước sau 30 năm đổi mới; những hạn chế, yếu kém và những vấn đề đặt ra cho giai đoạn tới… Trong quá trình truyền đạt, Giáo sư, Tiến sỹ Phùng Hữu Phú đã lồng gắn nội dung các chuyên đề với tình hình thực tế Lào Cai.

Toàn thể đảng viên, CBQL, GV, NV trong Chi bộ tham gia học tập nghiêm túc, ghi chép đầy đủ nội dung của hai chuyên đề trên và đã cập nhật, lĩnh hội được kiến thức cho bản thân. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ chỉ đạo mỗi cá nhân vận dụng linh hoạt, hiệu quả những hiểu biết trên và các hoạt động giáo dục vào việc triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới 2015-2016.