Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2013-2014

Tới dự với Hội nghị, đại diện phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai có đồng chí Phạm Thị Nhung – Chuyên viên phòng GD&ĐT TP Lào Cai cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Đầu tiên, Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kết quả thực hiện năm học 2012-2013. Đồng chí nhấn mạnh những ưu điểm đã đạt được trong năm học vừa qua để tiếp tục phát huy và nêu lên hướng khắc phục những khó khăn, hạn chế.

Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Hồng Quyên, thay mặt kế toán nhà trường lên đọc báo cáo tài chính, thu chi năm học và công khai tài chính.

Đồng chí Vũ Thị Minh Thanh – Chủ tich CĐ nhà trường đang phát động thi đua

Và Đồng chí Nguyễn Thị Hoa đọc Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2012-2013 và Phương hướng hoạt động trong năm học 2013-2014.

Kí cam kết thi đua giữa nhà trường – công đoàn – giáo viên dưới sự chứng kiến của Đ/c Phạm Thị Nhung và Đ/c Đinh Văn Thép

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, các đồng chí đại diện cho các tổ có rất nhiều ý kiến, tham luận mang tính đóng góp, xây dựng tích cực gửi đến Hội nghị.

Đ/c Vũ Tố Nga đang phát biểu ý kiến về Dân chủ trong trường học

Đ/c Bùi Thị Hoa Mai đang phát biểu ý kiến về công tác dân vận của người GVCN lớp

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thuận – nguyên là giáo viên của trường nay chuyển công tác đến đơn vị mới là trường Tiểu học Bắc Cường.