HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN; TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

Thực hiện theo Kế hoạch số 13 – KH/ĐU ngày 30 tháng 11 năm 2020 của Đảng uỷ phường Bắc Lệnh, vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 11 tháng 12 năm 2020, tại phòng hội đồng trường Tiểu học Bắc Lệnh, Chi bộ trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chi bộ, đảng viên; Tổng kết công tác Đảng năm 2020.

Chỉ đạo Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị còn đón nhận sự có mặt đầy đủ của 33 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ đã thông qua bản kiểm điểm của tập thể chi bộ về các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục và công tác xây dựng cơ sở Đảng. Đồng chí đã đánh giá được những thành tích nổi bật mà tập thể Chi bộ nhà trường đã nỗ lực đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục trong năm tới.

Sau phần kiểm điểm tập thể là phần phân tích đánh giá chất lượng Đảng viên. Lần lượt từ đồng chi Bí thư chi bộ, đồng chí Phó bí thư chi bộ, các đồng chí trong Ban chi uỷ và từng đồng chí đảng viên trình bày bản kiểm điểm của mình trước Chi bộ. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tốt tinh thần phê bình và tự phê bình, thẳng thắn, trung thực trong việc tự đánh giá những ưu điểm, tồn tại của bản thân cũng như đóng góp ý kiến, phân tích chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế của đồng nghiệp, đồng thời đưa ra nguyên nhân và phương hướng khắc phục những hạn chế, tồn tại đó.

Đồng chí Ngô Thị Thu Mai – Phó bí thư Chi bộ đánh giá lại kết quả lãnh chỉ đạo công tác Đảng năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại Chi bộ, đảng viên; Tổng kết công tác Đảng năm 2020 của Chi bộ trường Tiểu học Bắc Lệnh đã diễn ra đúng theo kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh về Hội nghị

Toàn cảnh của Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư chi bộ thông qua bản kiểm điểm tập thể Chi bộ

Đồng chí đảng viên Nguyễn Ngọc Thanh đóng góp ý kiến trong cho đồng nghiệp