Hội thi “Nét đẹp đội viên” – Năm học 2013 – 2014

HỘI THI NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP  ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

Sáng 26/3/2014 thầy và trò trường Tiểu học Bắc Lệnh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014). Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động của các em học sinh khối 1, 2, 3, thầy Đinh Văn Thép – Bí thư Đoàn ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS và phát biểu khai mạc, thầy Hoàng Ngọc Tuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết phong trào thi đua đợt 3 và phát động phong trào thi đua đợt 4.
        Tại hội thi “Nét đẹp đội viên” lần thứ nhất của Liên đội trường Tiểu học Bắc Lệnh, 8 chi đội đại diện cho hơn 298 học sinh khối 4, 5 đã đem đến cho hội thi rất nhiều điều bất ngờ và thú vị.
        Các đội phải trải qua ba phần thi: Kĩ năng đội, ứng xử, năng khiếu. Qua sự thể hiện rất cố gắng của các đội viên đến từ 8 chi đội, Ban Giám  khảo đã lựa chọn ra được 11 giải cụ thể: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và còn có 3 giải Chuyên đề giành cho chi đội có phần thể hiện đội tốt nhất thuộc về chi đội 4D, chi đội có phần ứng xử hay nhất thuộc về chi đội 5B. Và cuối cùng, với sự chuẩn bị, tập luyện rất nhuần nhuyễn, chi đội 4C đã giành giải Nhất ở phần thi năng khiếu với tiết mục biểu diễn thời trang “Vũ điệu của gió” với thông điệp “Bảo vệ môi trường là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.
        Tất cả các thí sinh mỗi người một vẻ, một màu sắc riêng đem đến cho hội thi không khí sôi động và một bức tranh đầy sắc màu.
        Qua hội thi này, là một cơ hội các em ôn lại kiến thức về Đội TNTPHCM và thực hiện những yêu cầu của người đội viên. Ngoài ra, Hội thi còn là sân chơi bổ ích cho các bạn ham mê học hỏi và kĩ năng sống, kĩ năng ứng xử tình huống, tích lũy thêm cho các em kiến thức, kĩ năng tốt hơn trong học tập và cuộc sống hằng ngày.
       Kết thúc hội thi, tất cả học sinh trong toàn trường ra về trong niềm vui phấn khởi, còn xen chút tiếc nuối bởi những bài hát, điệu múa đẹp, những bộ trang phục đẹp và lạ.Tạm biệt nhé, chúng mình lại gặp nhau mùa này năm sau.

Một số hình ảnh trong Hội thi “Nét đẹp đội viên”