Khai xuân 2017

Không khí mùa xuân bừng nở rộn ràng khi sân trường lại tràn sắc áo đồng phục của các em học sinh. Trong buổi khai xuân hôm nay, nhà trường rất vinh dự được chào đón thầy David đến từ Trung tâm tiếng Anh Việt – Mỹ và đại diện CMHS các lớp.
Chào đón các em trở lại sau hai tuần nghỉ đón năm mới; sân khấu đã được trang trí và một chương trình văn nghệ đặc biệt đã được chuẩn bị. Đáp lại tình cảm của các thầy cô, hơn 800 em học sinh đã tề tựu đông đủ trong trang phục đồng phục của buổi thứ Hai.
Lời chào mừng năm mới đầu tiên của cô Nguyễn Thị Tô Châu – Hiệu trưởng nhà trường rất ngắn gọn, súc tích. Cô chúc các em học sinh mạnh khỏe chăm ngoan và cô cũng mong muốn các em sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.
Lời phát biểu cảm tưởng của các em được trình bày song ngữ và màn giao lưu sau đó cũng được nói bằng tiếng Anh làm cho không khí càng thêm sôi nổi. Các em hào hứng hơn khi đón thầy David lên giao lưu.
Các em đã được phát biểu cảm tưởng, được hát và được trả lời các câu hỏi về ngày Tết và được nhận quà từ Mickey và Polly. Món quà năm mới của các em là những quyển vở trắng tinh, từ đó các em sẽ viết lên ước mơ và tương lai của mình. Chúc cho tất cả mơ ước của các em đều trở thành hiện thực và tương lai của các em sẽ tươi sáng vì các em đang được học dưới mái trường Bắc Lệnh đầy niềm tin và hy vọng.
Một lần nữa, xin được gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, các bậc CMHS năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc các em học sinh gặt hái được nhiều kết quả cao. Chúc cho trường Tiểu học Bắc Lệnh ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh Khai xuân: