Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Mở đầu là bài hát Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ do các thầy cô giáo thực tập đến từ trường CĐSP Lào Cai thể hiện. Tiếp theo là bài múa Mơ ước ngày mai do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Màn thời trang độc đáo do các em lớp 1 trình bày đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng.

Sau nghi thức chào cờ, thầy giáo Đinh Văn Thép – Bí thư Đoàn trường TH Bắc Lệnh đã ôn lại truyền thống ngày 26/3.

Trò chơi Chiếc nón kỳ diệu với 4 chủ đề về Đoàn, Đội, truyền thống nhà trường và các lĩnh vực khác đã thu hút học sinh toàn trường. Chủ đề về Đoàn, Đội dành cho các học sinh từ lớp 3 đến lớp 5; hai chủ đề còn lại dành cho tất cả các em học sinh. Các em đại diện cho các khối lớp lên trả lời các câu hỏi do người dẫn chương trình là cô giáo Vàng Thị Hiển – giáo sinh sư phạm của trường CĐSP Lào Cai nêu ra. Bạn nào trả lời đúng sẽ được quay chiếc nón kỳ diệu để có số điểm cho mình. Ban giám khảo sẽ dựa vào số điểm các em quay được để xếp giải.

Cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi về Đoàn

Cô giáo Vũ Thị Minh Thanh  trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi về Đội

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn  trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi về Truyền thống nhà trường

Thầy giáo Đinh Văn Thép  trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các bạn trả lời đúng các câu hỏi về lĩnh vực khác

Tiếp đến cả trường cùng được lắng đọng cảm xúc theo bài sáo do thầy Kiên đến từ trường CĐSP Lào Cai thể hiện, màn múa dân vũ Tôi yêu Việt Nam của các bạn lớp 5 đã khơi gợi lòng yêu nước, tự hào về đất nước Việt Nam. Tất cả học sinh trong trường đều đứng lên hòa mình theo điệu múa, trên gương mặt các bạn đều ánh lên niềm vui sướng tự hào.

Buổi Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại, những dư âm của nó để lại thật ý nghĩa.