Lễ kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đến từ UBND phường Bắc Lệnh, các trường học phía Nam thành phố Lào Cai, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên cùng 63 gương mặt tiêu biểu được tuyển chọn từ 21 Đội nhi đồng và Chi đội trong Liên đội.
Sau phút sinh hoạt truyền thống, em Phùng Hương Ly – Liên đội trưởng báo công lên Bác những thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, các em cũng đã được ôn lại truyền thống vẻ vang và giáo dục truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh 75 năm qua.
            Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn phường Bắc Lệnh đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà các em thiếu nhi đã đạt được. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí quan tâm, động viên các em tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, thực hiện thật tốt những lời dạy của Bác Hồ để trở thành những con ngoan, trò giỏi và sau này trở thành những tài năng, những công dân tốt xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
           Thay mặt Ban thi đua nhà trường Cô Ngô Thị Thu Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những dặn dò, động viên đối với các em nhi đồng, đội viên tiêu biểu. Cũng trong lễ tuyên dương đó, Liên đội đã trao 63 phần quà dành tặng cho 63 em nhi đồng, đội viên xuất xắc được tuyển chọn từ 21 Đội nhi đồng và Chi đội.
Buổi lễ kết thúc đã để lại trong lòng các em nhi đồng, đội viên những ấn tượng, những sự hào hứng và tự nhủ với nhau sẽ cố gắng hơn nữa để đưa thi đua của Liên đội đi lên trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh: