MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN TỪ TRƯỜNG TIÊU HỌC VIỆT NAM – CU BA

Ban truyền thông trường Tiểu học Bắc Lệnh

Sáng ngày 16/10/2023, trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ như thường lệ nhưngvô cùng ý nghĩa vì được đón nhận những tình cảm chân thành từ đơn vị kết nghĩa, trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Nhận thư mời của trường Tiểu học Bắc Lệnh lên thăm trường và tham gia giao lưu chào mừng giải Futsal “Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh mở rộng” lần thứ hai, năm 2023, đoàn đại biểu CBQL, GV, NV trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã vượt hơn 300 cây số đến với trường Tiểu học Bắc Lệnh tham dự hoạt động giao lưu, kết nghĩa và gửi tặng những món quà vô cùng ý nghĩa.

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, toàn trường được thưởng thức tiết mục văn nghệ nhảy dân vũ “Việt Nam ơi” vô cùng sôi động và hấp dẫn do cô giáo của trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba dàn dựng và hướng dẫn đội văn nghệ nhà trường.Sau tiết mục văn nghệ sôi động là phần báo cáo các hoạt động của tuần qua dựa trên nền nhạc zap của lớp trực tuầnvới 02 điểm nhấn quan trọng là tổ chức thành công của giải Futsal “ Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh mở rộng” lần thứ 2,năm 2023 và đón các đoàn của các trường kết nghĩa đến thăm và giao lưu cùng nhà trường.

Tiết mục văn nghệ do cô giáo trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba hướng dẫn và báo cáo sân khấu hoá của trường

Niềm vui như được nhân lên khi các em được đón nhận món quà do trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba đã gửi tặng học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh, được các thầy cô trong Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo trao tận tay từng em học sinh -đó là mỗi bạn học sinh được nhận01 quyển vở có logo và ảnh chụp toàn cảnh của trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba. Món quà mang ý nghĩa sâu sắc gắn chặt tình đoàn kết giữa 2 nhà trường,  là tình cảm ấm áp mà các thầy cô trường Việt Nam-Cu Badành cho các em học sinh trường tiểu học Bắc Lệnh và mong muốn các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. Không những thế, hình ảnh ngôi trường Tiểu học Việt Nam-Cu Ba khang trang và hiện đại chắc chắn sẽ góp phần nuôi dưỡng ước mơ cho các em học sinh. Em Nguyễn Xuân Thành học sinh lớp 2A2 chia sẻ: “Em rất vui khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này, em sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để cuối năm học được về báo công dâng Bác và đến thăm trường bạn.”

Các em học sinh hân hoan vui mừng khi được nhận món quà ý nghĩa

Thầy trò trường Tiểu học vô cùng trân trọng và biết ơn tình cảm mà trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba dành cho nhà trường và các em học sinh, chắc chắn sau buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm mối quan hệ hợp tác thân tình giữa 2 nhà trường sẽ thêm khăng khít và bền chặt. Mong rằng, một ngày gần nhất, các em học sinh của trường Tiểu học Bắc Lệnh sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba và các đơn vị trường kết nghĩa tại Thành phố Hà Nội./.