NGÀY HỘI VĂN HÓA GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH

Hưởng ứng tháng ATGT cũng như tuyên truyền ý thức tham gia giao thông, sáng ngày 14/9/2020,  Trường Tiểu học Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai đã tổ chức “Ngày hội văn hóa giao thông” với sự tham gia đông đảo của CB, GV, NV và các em học sinh trong trường.

Tham dự ngày hội có ông Phạm Quốc Ngưu –  Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh; Các chiến sỹ công an thuộc  Đội cảnh sát giao thông và trật tự – Công an Thành phố Lào Cai; Ban bảo vệ dân phố phường Bắc Lệnh, Ban ĐDCMHS của trường, các đồng chí phóng viên báo Lào Cai…

Đại biểu tham dự ngày hội văn hóa giao thông.

Nội dung chương trình “ Ngày hội văn hóa giao thông” trong trường học được thiết kế phong phú, hấp dẫn, có nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm ý nghĩa, thiết thực giúp học sinh “học mà chơi, chơi mà học”. Học sinh cảm thấy rất phấn khởi, chủ động lĩnh hội các kiến thức về ATGT.

Tiết mục múa hát về chủ đề An toàn giao thông.

Học sinh tham gia tiểu phẩm về chủ đề An toàn giao thông.

Trong ngày hội, các em học sinh còn được học những quy tắc về tham gia giao thông an toàn thông qua hoạt động tuyên truyền và giao lưu về luật giao thông đường bộ do đồng chí Phạm Xuân Chính – Chiến sĩ  Đội cảnh sát giao thông và trật tự – Công an Thành phố Lào Cai chia sẻ như: đi bộ, đi xe máy, đi ô tô an toàn, kĩ năng đi bộ qua đường, mặc trang phục sáng màu khi tham gia giao thông vào buổi tối….

Đồng chí Phạm Xuân Chính – Chiến sĩ  Đội cảnh sát giao thông và trật tự – Công an Thành phố Lào Cai giao lưu sôi nổi cùng các em học sinh.

Kết thúc ngày hội, trên khuôn mặt bạn học sinh nào cũng hiện rõ sự vui tươi, thích thú vì vừa học được những kiến thức, kĩ năng thú vị về văn hóa khi tham gia giao thông. Từ những bài học ngày hôm nay, chính các em sẽ là những chiến sĩ thông tin tuyên truyền về ATGT đến gia đình và toàn xã hội.

Tác giả: Nguyễn Thanh
 Nguồn:Trường tiểu học Bắc Lệnh