NỬA CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA, TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC ĐỂ VỀ ĐÍCH THÀNH CÔNG

NỬA CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA,

TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC ĐỂ VỀ ĐÍCH THÀNH CÔNG

Hôm nay, ngày 15/01/2024, Trường Tiểu học Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kỳ I-năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024 đã đi qua được một nửa chặng đường. Đây là năm học thứ tư triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018. Trong học kỳ I vừa qua, thầy trò Trường Tiểu học Bắc Lệnh đã thực hiện tốt chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập, hành động đột phá” và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm.

Báo cáo học kỳ I bằng hình thức sân khấu hoá

Cô Trần Thị Liên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đến dự và chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Bắc Lệnh, ông Tô Tuấn Đạt – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các ông bà là đại diện cha mẹ học sinh của 30 lớp.

Trong buổi lễ sơ kết toàn bộ bản báo cáo về thành tích hoạt động của thầy và trò nhà trường đã được sân khấu hoá qua tiểu phẩm “Ngôi trường hạnh phúc của chúng em”. Cùng với các nội dung đã được khen thưởng, động viên kịp thời trong các cuộc thi, sân chơi, trong Lễ sơ kết, 426  em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua và 171 HS đạt Giải Vàng, Bạc trong cuộc thi ASMO vòng 2 đã được nhận những phần quà từ quỹ khuyến học của nhà trường. Đây là động lực để các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học kỳ II tới.

Các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I- Năm học 2023-2024

Học kỳ I đã khép lại với những thành công không nhỏ của thầy và trò Trường Tiểu học Bắc Lệnh. Để có được những kết quả như vậy là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ học sinh, sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Học kỳ 2 của năm học, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Bắc Lệnh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy tối đa mọi nguồn lực để hoàn thành xuất sắc mục tiêu giáo dục đã đề ra, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và của thành phố Lào Cai nói chung./.