Sơ kết HK I năm học 2017 – 2018

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường thể hiện.
      Thay mặt nhà trường cô giáo Ngô Thị Thu Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II.
     Nhìn lại chặng đường đã qua, thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua, nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Cô giáo Nguyễn Thị Vững – Phó HT nhà trường thay mặt cho Hội đồng Thi đua khen thưởng thông qua Quyết định khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
      Tiếp theo là phần trao thưởng cho những HS đã đạt giải trong cuộc thi Vô địch tiếng Anh cấp trường và cuộc thi Trạng nguyên tiếng Việt qua Internet cấp trường vừa được tổ chức vào ngày 08/01/2018.
      Lễ sơ kết tuy tổ chức ngắn gọn nhưng cũng đã nêu bật được những thành tựu đã đạt được trong kỳ I. Trường Tiểu học Bắc lệnh tự hào về những thành tích đã đạt được đồng thời sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh: