Tập huấn cấp trường bỗi dưỡng CBGV hè 2016

Nội dung tập huấn gồm 2 chuyên đề:
       Chuyên đề 1: Kỹ năng tuyên truyền; kỹ năng lập kế hoạch và viết báo cáo do đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì.

Chuyên đề 2: Tổ chức cuộc họp cha mẹ học sinh năm học 2016 – 2017 do đồng chí Ngô Thị Thu Mai – Phó HT nhà trường chủ trì.

Các đồng chí trong Hội đồng nhà trường rất tích cực chia sẻ, trao đổi đóng góp ý kiến để đạt được mục tiêu của buổi tập huấn.
       Kết thúc buổi tập huấn, GV đã hiểu và nắm được kỹ năng, hình thức tuyên truyền; biết cách xây dựng kế hoạch, viết báo cáo theo cấu trúc nhất định. Đồng thời CBGV đã nắm được nội dung, cách thức tổ chức họp CMHS trong năm học 2016 – 2017.