Tết làm điều hay

Tham dự ngày hội có lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai cùng các thầy cô giáo, học sinh trong nhà trường.
Tham gia ngày hội “Tết làm điều hay” các em được tham gia rất nhiều trò chơi mang tính truyền thống, được tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến Tết nguyên đán. Qua đây giúp các em hiểu thêm về Tết cổ truyền của dân tộc. Bên cạnh đó mỗi khối lớp còn có các hoạt động trải nghiệm tại ngày hội như Khối lớp 5 gói bánh chưng, khối lớp 4 gắn tranh bằng hạt ngũ cốc, Khối lớp 3 tô màu và xé dán các bức tranh về hình ảnh Tết, còn khối lớp 1 thích thú với trò chơi tô màu trứng luộc.

Cùng gói bánh chưng

Tranh được cô và trò đính bằng hạt ngũ cốc

Nhân dịp này, trường đã trao 35 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn để cho các em có cái Tết đầy đủ hơn.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn