Thông báo thay đổi lịch họp CMHS khối 1

V/v thay đổi thời gian họp CMHS lớp 1 – Năm học 2013-2014

Thực hiện công văn số 1157/SGD&ĐT – GDTH của Sở Giáo dục và Đào tạo v/v Hội thảo thí điểm Tài liệu Toán 1, Tiếng Việt 2 theo chương trình GDCN ngày 28/8/2013, toàn bộ BGH và giáo viên khối lớp 1, 2 trường Tiểu học Bắc Lệnh phải đi dự hội thảo từ 14 giờ đến 17 giờ chiều ngày 29/8/2013. Vì vậy, nhà trưòng làm thông báo này để các bậc CMHS biết về việc thay đổi lịch họp phụ huynh đầu năm học 2013-2014 của khối lớp 1.
            – Địa điểm: theo đơn vị lớp học (tầng 1 nhà C)
          – Thời gian:  16 giờ 00 phút ngày 31 tháng 8 năm 2013.
          – Thành phần dự họp: là cha (mẹ) hoặc người trực tiếp nuôi dưỡng, không nhờ người đi họp hộ.
          – Nội dung: Thống nhất các vấn đề liên quan chuẩn bị cho năm học mới.
          Phiên họp đầu năm học có nhiều nội dung quan trọng cần phải bàn thảo và quyết định của cha (mẹ) học sinh. Do vậy nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh sắp xếp thời gian về dự họp đúng thành phần, thời gian, địa điểm trên.