Thông báo Tuyển sinh năm học 2015-2016

PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH BẮC LỆNH                             Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số:     /TB-TH                                       Bắc Lệnh, ngày 30 tháng  5  năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1
Năm học 2015-2016

Ban tuyển sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh xin thông báo cho toàn thể phụ huynh học sinh có con em trong độ tuổi vào lớp 1 (sinh năm 2009) được biết:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh:  4 lớp: 136 học sinh
          2. Đối tượng tuyển sinh:
 – Tất cả trẻ 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại phường Bắc Lệnh.
 – Ngoài ra tuyển thêm trẻ 6 tuổi có hộ khẩu thường trú ở các tổ nhân dân P.Pom Hán (Từ tổ 03 đến tổ 22 – trong đó trừ tổ 10, 11,12 và tổ 21 P.Pom Hán), trên cơ sở tự nguyện của cha mẹ học sinh và sự thống nhất phân vùng tuyển sinh giữa phường Bắc Lệnh với phường Pom Hán.
          3. Thời gian tuyển sinh:
          – Từ 20 đến 24/7/2015
+ Nhà trường nhận hồ sơ có khẩu thường trú trong địa bàn tuyển sinh: ngày 20 – 23/7/2015.
+ Ngày 24/7/2015: tiếp nhận các trường hợp khác (nếu có thể).
+ Ngày 25 – 27/7/2015: sơ duyệt kết quả tuyển sinh, thông báo kết quả sau duyệt tuyển sinh.
+ Ngày 1/8/2015: Thông báo kết quả xét duyệt tuyển sinh
          – Nhà trường nhận hồ sơ vào các buổi sáng: từ 7h30’ đến 11h00’.
          – Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng trường TH Bắc Lệnh.
          4. Hồ sơ tuyển sinh:
– Đơn xin học       (Theo mẫu nhà trường ban hành).
– Giấy khai sinh bản sao hợp lệ – Kèm theo bản chính đối chiếu.
– Hộ khẩu phô tô (không cần công chứng) – Kèm theo bản chính để đối chiếu
– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mầm non bản dấu đỏ.
– Giấy tờ khác (Nếu có)
          Trên đây thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2015-2016 để cha mẹ học sinh biết và liên hệ với nhà trường.
* Lưu ý:
– Nhà trường dự kiến mở lớp Làm quen với trường Tiểu học, nếu được phép của PGD&ĐT nhà trường sẽ tổ chức từ ngày 22/6 – 24/7/2015.
– Khẩu chính thức con phải theo bố mẹ;
– Nhà trường có hướng dẫn cho CMHS mua sách theo điều chỉnh mới nhất, đề nghị các bậc phụ huynh không mua trước;
– Trong thời hạn tuyển sinh trên, cha mẹ học sinh không đăng ký nhập học thì nhà trường không chịu trách nhiệm.

Nguyễn Thị Tô Châu