TRAO MŨ BẢO HIỂM – ĐỒNG HÀNH CÙNG EM “GIỮ TRỌN ƯỚC MƠ”- AN TOÀN ĐẾN LỚP

Ban truyền thông Trường TH Bắc Lệnh.

Trong giờ sinh hoạt dưới cờ ngày 27/11/2023  ban lãnh đạo trường Tiểu học Bắc Lệnh được sự ủy quyền của công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho 199 em học sinh khối I năm học 2023-2024

Hàng năm, công ty HonDa Việt Nam đều thực hiện chương trình vì an toàn trẻ thơ vô cùng ý nghĩa, nhằm giảm thiểu những thiệt hại về người do tai nạn giao thông gây ra, khi ngồi trên xe máy đội mũ bảo hiểm là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy năm nay công ty tiếp tục hoạt động: “ giữ trọn ước mơ”  trao tặng 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn quốc. Công ty Honda Việt Nam thường xuyên có các hoạt động phối hợp Trường TH Bắc Lệnh đã tổ chức trao tặng 199 mũ bảo hiểm giá trị 15.491.434 đồng cho toàn bộ học sinh khối 1 năm học 2023-2024 này.

BLĐ nhà trường, cô tổng phụ trách trao mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam tặng cho 199 em học sinh khối 1 năm học 2023-2024

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia 2023, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của học sinh và phụ huynh trong việc tự giác chấp hành tốt các quy định về đảm bảo an toàn giao thông. Trong đó, có quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe điện. Bên cạnh đó, mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành “người bạn thân thiết” đồng hành cùng các em khi đến trường.   Đồng thời nhắc nhở người lớn về sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông với thông điệp “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”.

Các em học sinh thực hành đội mũ bảo hiểm.

Nụ cười xinh của các em khi được đội mũ Bảo hiểm mới trước khi ra về