TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI “TIỂU HỌC BẮC LỆNH” MỞ RỘNG

Tham dự giải có 12 đội với 84 vận động viên, tranh tài tại 02 nội dung: nội dung bóng chuyền hơi nữ và nội dung nam nữ phối hợp. Trong đó có 08 có đội chủ nhà gồm 04 đội tham gia nội dung thi đấu nữ; 04 đội tham gia thi đấu nội dung nam nữ phối hợp, vận động viên của các đội bóng là CBGVNV trong nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh. Nội dung thi đấu nam nữ phối hợp còn có sự hiện diện của 04 đội khách mời đến từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai; Ngân hàng Vietcombank; UBND phường Pom Hán, UBND phường Bắc Lệnh. Ngoài ra còn có sự có mặt của các đại biểu đến từ trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Lào Cai, BCH quân sự tỉnh Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Lào Cai, Ngân hàng Vietcombank; UBND phường Pom Hán, UBND phường Bắc Lệnh, các phóng viên đài truyền hình và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh về tham dự, đưa tin và cổ vũ cho các trận đấu.

Chương trình khai mạc, bế mạc cùng toàn bộ nội dung thi đấu đã được diễn ra long trọng tại trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Lào Cai. Bà Nguyễn Thị Tô Châu – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc, bế mạc và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã phối hợp hiệu quả với nhà trường để tổ chức thành công giải thi đấu.

Với tinh thần thể thao nhiệt tình, sôi nổi và tinh thần giao lưu là chính, các trận đấu đã diễn ra rất kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với nhiều pha bóng hay, ấn tượng, kĩ thuật và không kém phần hồi hộp, gay cấn.

Mặc dù là giải đấu nghiệp dư, với mục đính tạo sân chơi cho CBGVNV, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng giải thi đấu được giới chuyên môn và những người tham dự đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao từ khâu tổ chức cho đến từng tiểu tiết.

Sau thời gian thi đấu trung thực, hết mình, kết quả chung cuộc nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải nhất đã thuộc về Đội bóng chuyền hơi của Đội nữ Tiểu học Bắc Lệnh 4. Ở nội dung bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp, giải nhất  thuộc về Đội nam nữ phối hợpTiểu học Bắc Lệnh 3.

Giải bóng chuyền hơi Tiểu học Bắc Lệnh mở rộng được tổ chức lần đầu tiên, song với sự chuẩn bị chu đáo, mến khách của nhà trường, sự điều hành chuyên nghiệp của Ban tổ chức, giải đã thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các VĐV tham dự. Đây là  hoạt động thể thao ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết các thành viên trong nhà trường, đồng thời tạo mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa. Mặc dù giải thi đấu đã khép lại, song sức lan tỏa và dư âm tốt đẹp của nó sẽ còn đọng lại mãi. Các bậc cha mẹ học sinh và CBGVNV trong nhà trường đều bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục có kế hoạch tổ chức những hoạt động tương tự để tạo cơ hội cho CBGVNV, các bậc cha mẹ học sinh được thể hiện năng lực của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả Giáo dục thể chất trong nhà trường./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI THI ĐẤU