TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LỆNH TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 05/9/2022, Trường Tiểu học Bắc Lệnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trong bầu không khí trang trọng, vui tươi.

Hòa trong không khí của những ngày tháng Tám mùa thu lịch sử, trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường Tiểu học Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 chào đón 1130 học sinh trong điều kiện bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, vì học sinh thân yêu.

​Tới dự Lễ khai giảng có bà Đồng Tố Nga – Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Chủ tịch HLHPN thành phố; ông Nguyễn Văn Đạt – Phó Chủ tịch HĐND cùng các ông, bà đại diện cho các ban ngành của HĐND-UBND phường Bắc Lệnh và Phường Pom Hán; Ban ĐDCMHS nhà trường, CMHS các lớp. Trong niềm vui đó, nhà trường chào đón 203 em học sinh lớp Một trong trang phục thơm mùi vải mới, sẵn sàng tâm thế để học tập, rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Bắc Lệnh mến yêu.

(Nhà giáo Trần Thị Liên – Bí thư CB, Hiệu trưởng – đọc diễn văn khai giảng)

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của ngày lễ khai trường, nhà giáo Trần Thị Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã đọc diễn văn khai giảng. Thầy và trò của trường cũng xúc động lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Bà Đồng Tố Nga – Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Chủ tịch HLHPN thành phố – phát biểu chào mừng và đánh trống khai trường. Đó là niềm vinh dự, tự hào cho thầy – trò trước thêm năm học mới.

(Bà Đồng Tố Nga – Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch HLHPN thành phố –

đánh trống khai trường)

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhà trường đã trao tặng 17 suất quà. Công ty TNHH Hưng Tín cũng dành tặng 5 suất quà cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo. Món quà mang ý nghĩa tinh thần đầu năm học sẽ tạo động lực để các em cố gắng.

Sau hai năm ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid – 19, ngày khai trường năm nay thật đặc biệt, tất cả học sinh được chào đón trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tiết trời mùa thu trong xanh, mát mẻ. Lễ khai giảng để lại những cảm xúc khó tả trong tâm trí của các thầy cô giáo, các em học sinh, tạo được niểm tin với cha mẹ học sinh vào một năm học mới với nhiều thắng lợi, thành công mới.

(Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ)

Tác giả: Trịnh Thị Nhung

Giáo viên Trường TH Bắc Lệnh