Đại hội Chi bộ trường TH Bắc Lệnh lần thứ VIII, nhiệm kì 2015-2017

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kì 2012-2015 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2015-2017. Trên cơ sở báo cáo và dự thảo phương hướng hoạt động đã có nhiều ý kiến rất nhiệt huyết, tâm đắc và đưa ra các giải pháp hay nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.
       Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đồng chí Phạm Quốc Ngưu phát biểu chúc mừng, biếu dương những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong nhà trường.
       Trong phần bầu cử, Đại Hội đã bầu lại Ban Chi ủy mới, chức danh Bí thư, Phó Bí thư và 8 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự bị tham dự Đại hội Đảng bộ phường Bắc Lệnh lần thứ XII. Ban Chi ủy nhiệm kì 2015-2017 gồm 3 đồng chí sau:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ
2. Đồng chí Hoàng Ngọc Tuyên – Phó bí thư Chi bộ
3. Đồng chí Phạm Thị Minh Vượng – Ủy viên
      Kết thúc Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư chi bộ – HT nhà trường đại diện Ban Chi ủy phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn và ghi nhận những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Phạm Quốc Ngưu và hứa sẽ tiếp tục duy trì tốt khối đoàn kết nội bộ và lãnh đạo Chi bộ trường Tiểu học Bắc Lệnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kì 2015 – 2017.

Một số hình ảnh Đại hội: