Hội nghị CMHS lần thứ nhất năm học 2015-2016

Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban lãnh đạo và các đồng chí Tổ văn phòng.
       Về phía CMHS có đại diện CMHS nhà trường, đại diện CMHS của 21 lớp và Ban tư vấn nhà trường cũng có mặt đông đủ.
       Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung cuộc họp, báo cáo tình hình sau họp phụ huynh của 21 lớp.
       Tiếp đến là Bà Trần Thị Trâm – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường đánh giá tình hình hoạt động của Ban đại diện CMHS, Ban tư vấn và tuyên bố hết nhiệm kỳ.
       Hội nghị đã bầu được Ban đại diện CMHS nhà trường và thành lập Ban tư vấn trường học năm học 2015-2016.
       Ban  đại diện CMHS nhà trường đã thông qua dự thảo, kế hoạch, qui chế hoạt động của Ban.
       Hội nghị cũng đã thông qua thảo luận – thống nhất phương án cho việc làm nền nhà đa năng và khu vực sân khấu.
       Bên cạnh đó, tại Hội nghị cũng đã thảo luận, xin ý kiến tổ chức Thi “Tiếng hát dân ca” trong tháng 11 này.
       Cuối cùng, các ban họp bầu Trưởng ban, Phó ban và phân công nhiệm vụ.
       Trên tinh thần đoàn kết, xây dựng Hội nghị CMHS lần thứ nhất năm học 2015-2016 của trường TH Bắc Lệnh đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, Ban đại diện CMHS năm nay sẽ luôn luôn đồng hành cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và xứng đáng là lá cờ đầu của các trường tiểu học phía Nam.

Một số hình ảnh Hội nghị:

DANH SÁCH BAN ĐDCMHS
 Năm học: 2015-2016

1. Bà Trần Thị Trâm – PH lớp 5B
2. Ông Nguyễn Tiến Dũng – PH lớp 1E
3. Ông Nguyễn Mạnh Thắng – PH lớp 5C
4. Bà Phạm Thị Hạ – PH lớp 4C
5.Ông  Nguyễn Việt Hùng – PH lớp 2B
6. Bà Phạm Hằng Nga – PH lớp 3B
7. Bà Lê Ngọc Vân – PH lớp 1

DANH SÁCH
Các thành viên trong Ban tư vấn trường học năm học 2015 – 2016

TT Ban Họ và tên PH lớp Nhiệm vụ của BTV Ghi chú
1 Tư vấn tuyên truyền Lê Thị Tuyết Thanh PH lớp 3A – Tuyên tuyền với CMHS, các thông tin đại chúng về cá HĐGD của nhà trường
– Tuyên truyền các HĐ XHHGD

2 Trần Anh Tuấn PH lớp 5A
3 Đinh Viết Vinh PH lớp 4B
4 Đinh Thị Huyền Anh PH lớp 2B
5 Chu Thị Huyền PH lớp 1A

1 Trang trí cảnh quan trường lớp Nguyễn Minh Hương PH lớp 1B – Qui hoạch, trang trí cảnh quan trường lớp.
– Huy động các nguồn lực đầu tư CSVC

2 Phạm Thị Thương PH lớp 2C
3 Nguyễn Ngọc Hùng PH lớp 3C
4 Ngô Thị Hằng PH lớp 4A
5 Trần Thị Lệ PH lớp 5D

TDTT
Trần Ngọc Sơn PH lớp 1D – Tư vấn lĩnh vực TDTT (HKPĐ), lĩnh vực văn nghệ, giao lưu, ngày lễ lớn
2 Cao Thị Thanh Hoàn PH lớp 2C
3 Đặng Mai Hương PH lớp 3B
4 Nguyễn Văn Ngọc PH lớp 4D
5 Nguyễn Mạnh Thắng PH lớp 5C

1 Tư vấn sức khỏe Nguyễn Thị Hoa PH lớp 1C Tư vấn công tác y tế, phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ trong hoạt động ngoại khóa, huy động nguồn lực xây dựng tủ thuốc.
2 Nguyễn Bích Thuận PH lớp 2D
3 Trần Thị Thủy Ngân PH lớp 3D
4 Hà Thị Kiều Ngọc PH lớp 4C
5 Vũ Lê Thủy PH lớp 5A

1 Từ thiện Nguyễn Ngọc Quỳnh PH lớp 1E – Phối hợp thực hiện mô hình giáo dục: “Tương thân – tương ái”
– Tổ chức các HĐ từ thiện.
– Huy động các nguồn lực gây quỹ từ thiện.

2 Nguyễn Thị Hồng Liên PH lớp 2A
3 Lý Thị Lan PH lớp 3C