Tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thầy giáo Hoàng Ngọc Tuyên – Phó HT nhà trường đọc bài diễn văn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của UBATGT Quốc gia hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Sau đó, thầy tuyên truyền các khẩu hiệu hành động khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy:
3 phải:
+ Phải đi đúng phần đường, làn đường.
+ Phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính.
+ Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.
3 không:
+ Không điều khiển xe sau khi uống rượu, bia.
+ Không phóng nhanh, vượt ẩu.
+ Không chở quá số người quy định.
        Qua nội dung thầy Phó HT chia sẻ, tuyên truyền toàn trường đã nhận thức được tác hại khôn lường của tai nạn giao thông đồng thời cảm thấy thương xót với người xấu số và gia đình họ. Thầy và trò trường Tiểu học Bắc Lệnh quyết tâm sẽ tham gia giao thông một cách an toàn nhất, thực hiện đúng các khẩu hiệu 3 phải3 không./.

Một số hình ảnh: