Khai xuân Mậu Tuất 2018

Chương trình đã diễn ra với khí thế tưng bừng và ý nghĩa. Sau các tiết mục văn nghệ là lời chúc mừng năm mới của cô giáo Vũ Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường dành cho các em học sinh, các thầy cô giáo nhân dịp đầu xuân. Hai em Quang Hưng và Khánh Linh cũng đã thay mặt cho gần 900 em học sinh toàn trường gửi đến các thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc. Qua phần đố vui câu hỏi về ngày Tết các em đã được biết thêm về ngày tết cổ truyền và nét truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Tiếp đó là phần trò chơi Tiếng Anh do cô giáo Lưu Thị Hồng Tươi phụ trách đã đem lại khí thế rộn ràng phấn khởi cho các em học sinh trước thềm năm mới.

Kết thúc chương trình khai xuân, thầy và trò nhà trường lại tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dạy và học của mình với hi vọng sẽ đạt được nhiều thành công trong năm mới, năm Mậu Tuất 2018.

Một số hình ảnh Khai xuân: