Trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức Tết cho học sinh

Tại ngày hội, các em được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo như: Làm đồ trang trí ngày Tết bằng các loại kẹo, nặn tò he, tô vẽ tranh cát giấy, biểu diễn văn nghệ, thuyết trình về những sản phẩm của khối lớp mình…Theo đó, mỗi khối lớp được giao thực hiện một hoạt động trại nghiệm khác nhau, dưới sự hướng dẫn của cô giáo và phụ huynh, các em học sinh các khối lớp đã tự mình sáng tạo nên những món đồ xinh xắn và ý nghĩa để trưng bày trong dịp Tết.
      Đây là lần thứ 5, trường Tiểu học Bắc Lệnh, TP Lào Cai tổ chức hoạt động đón Tết cho học sinh ngay tại trường. Hoạt động nhằm giúp các em học sinh có thêm những cơ hội để tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hoàn thiện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và ứng xử. Đồng thời tăng cường sự phối hợp của phụ huynh học sinh với nhà trường.
      Kết thúc ngày hội, nhà trường đã trao 6 giải chuyên đề cho những khối lớp có sản phẩm sáng tạo đẹp nhất. /.

Một số hình ảnh: