MÓN QUÀ ẤM ẤP TÌNH NGƯỜI- NỤ CƯỜI THÂN THƯƠNG!

Ban truyền thông trường TH Bắc Lệnh

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn là đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tổ chức tốt kế hoạch chăm lo cho đoàn viên và người lao động…  việc hỗ trợ chia sẻ, động viên ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo là một trong những hành động cụ thể hoá kế hoạch chăm lo cho đoàn viên và người lao động.

Được sự ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, chiều ngày 18/10 /2023, đồng chí Hoàng Kim Chi, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai, đại diện cho LĐLĐ đã đến thăm và tặng quà cho hai đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Bắc Lệnh mắc bệnh hiểm nghèo đó là đồng chí Đặng Thị Mai Hương và đồng chí Nguyễn Minh Khôi mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Kim Chi – Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng quà trợ cấp đột xuất của LĐLĐ tỉnh cho ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo

Bên cạnh đó, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua bệnh tật, rèn luyện sức khoẻ và động viên hai đồng chí cố gắng ổn định sức khỏe để tiếp tục giảng dạy và cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Thị Liên, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo LĐLĐ thành phố và LĐLĐ tỉnh đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên người lao động và bày tỏ mong muốn thời gian tới, các cấp, các ngành sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho nhiều đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Đ/c Hoàng Kim Chi chia sẻ, động viên 02 ĐVCĐ mắc bệnh hiểm nghèo

Đ/c Trần Thị Liên phát biểu ý kiến cảm ơn và đề xuất các ý kiến với LĐLĐ

Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa mang tính truyền thống, nhân văn sâu sắc, là phong tục tốt đẹp của dân tộc, thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của LĐLĐ tỉnh Lào Cai, LĐLĐ thành phố Lào Cai nhằm chia sẻ với đoàn viên công đoàn, người lao động trong những lúc khó khăn. Điều này đã thể hiện tình cảm làm ấm áp tình người và nụ cười thân thương nhằm tạo động lực chiến đấu với bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống./.