ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI LIÊN ĐỘI – GIỮ VỮNG THÀNH CÔNG VÀ ĐỔI MỚI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 18/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Bắc Lệnh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024

Về dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thu Ngần – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm – Bí thư Chi Đoàn nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 65 đội viên tiêu biểu đại diện cho 195 đội viên trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Đặng Khánh Huyền đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận về “ Xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp và an toàn “, tham luận ” Rèn luyện đạo đức của người học sinh”.

Vê dự và chỉ đạo đại hội, cô Nguyễn Thu Ngần – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội Liên đội năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới, các em đội viên, nhi đồng thầm hứa sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các hoạt động Đội để luôn giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh.

Ban truyền thông trường TH Bắc Lệnh

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội