Tham quan, học tập và trải nghiệm của học sinh khối 1

Xe xuất phát từ trường Tiểu học Bắc Lệnh lúc 8h, các em học sinh ngồi ngoan ngoãn trên xe cùng ngắm cảnh hai bên đường đi. Sau hai mươi phút, đoàn đã có mặt tại trường Tiểu học Bình Minh và được các thầy cô giáo, các bạn học sinh nơi đây đón tiếp nhiệt tình. Các em được tham dự tiết chào cờ với nhiều hoạt động bổ ích như nghe giới thiệu về nhà trường, cùng có những tiết mục văn nghệ hay, hấp dẫn biểu diễn tại sân khấu của trường TH Bình Minh.
          Tham quan trường TH Bình Minh, các em vô cùng thích thú được đi thăm nhà trường. Đây là một ngôi trường mới được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm học 2016-2017 theo nguồn vốn ODA. Trường TH Bình Minh có 10 phòng học, phòng làm việc và các phòng chức năng được trang bị đồng bộ và hiện đại như phòng truyền thống giới thiệu những lịch sử phát triển của nhà trường, phòng thư viện với rất nhiều đầu sách hay thu hút các bạn học sinh, phòng âm nhạc  có nhiều nhạc cụ dân tộc, phòng nghệ thuật thể hiện sự khéo léo của cô trò trường TH Bình Minh qua các tác phẩm tranh vẽ, dán, hay những đồ chơi, dụng cụ học tập làm bằng những phế liệu… Đặc biệt, các em học sinh trường TH Bắc Lệnh vô cùng thích thú khi các bạn học sinh nơi đây có phòng ăn riêng cho buổi trưa. Để có thêm những kỷ niệm và ấn tượng với các bạn trường TH Bình Minh, đại diện CMHS bà Nguyễn Thị Hảo – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh đã trao tặng cho thầy và trò trường Tiểu học Bình Minh phần quà ý nghĩa, thiết thực.
          Ngay sau khi kết thúc chuyến thăm quan tại trường TH Bình Minh, các em được tham quan học tập và vui chơi tại Siêu thị Đức Huy. Ở đây, các em được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, nhiều màu sắc đang diễn ra khắp các siêu thị. Các em học sinh nữ thích thú vào chơi nhà đa năng hay trò nhảy Audition. Các các em nam lại chọn cho mình những trò chơi vui vẻ mang tính vận động cao như đua xe, bắt cá, ném bóng….
     Chuyến đi tham quan, học tập, trải nghiệm đã đem lại cho các em những kiến thức, những trải nghiệm thực tế đầy thú vị và bổ ích. Giúp các em có kỹ năng tham gia giao thông an toàn, kỹ năng giao tiếp, … thể hiện đúng quan điểm giáo dục của nhà trường: Học gắn với thực tiễn. Các em trở về trường kết thúc buổi tham quan an toàn vui vẻ.

Một số hình ảnh: