Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Tham dự ngày hội có  anh Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn phường Bắc Lệnh, các thầy cô trong Ban lãnh đạo và Hội đồng nhà trường, các thầy cô giáo sinh thực tập sư phạm cảu trường CĐSP Lào Cai cùng các em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các nội dung ý nghĩa như: Giao lưu câu hỏi tìm hiểu về Đoàn, trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện Đội viên cho các em đội viên lớp 5 và các em là Dự bị đội viên lớp 3, trưng bày các tập báo ảnh về các hoạt động của nhà trường hướng tới ngày thành lập Đoàn. Phần sôi nổi nhất có lẽ là các em được tham gia vào phần thi hùng biện về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua phần thi này các em đã nói lên được  những cảm nghĩ, niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; nhằm giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh cùng tiến bước lên Đoàn.

Một số hình ảnh: