Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2016 – 2017

PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH BẮC LỆNH                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
   Số:     /TB-TH                                         Bắc Lệnh, ngày        tháng  5  năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1
  Năm học 2016 – 2017

Ban tuyển sinh trường Tiểu học Bắc Lệnh xin thông báo cho toàn thể phụ huynh học sinh có con em trong độ tuổi vào lớp 1 (sinh năm 2010) được biết:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh:  5 lớp:  150 học sinh
          2. Đối tượng tuyển sinh:
 – Tất cả trẻ 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại phường Bắc Lệnh.
 – Ngoài ra tuyển thêm trẻ 6 tuổi có hộ khẩu thường trú ở các tổ nhân dân phường Pom Hán (Từ tổ 03 đến tổ 22, tổ 30, 31, 32, 33, 34 – trong đó trừ tổ 10, 11,12 và tổ 21 Phường Pom Hán).
          3. Thời gian tuyển sinh:
          – Từ 20/7/2016 đến 25/7/2016.
          + Nhà trường nhận hồ sơ có HKTT trong địa bàn tuyển sinh: ngày 20 – 23/7/2016.
+ Ngày 24 – 25/7/2016: tiếp nhận các trường hợp khác (nếu có thể).
+ Ngày 26 – 27/7/2016: sơ duyệt kết quả tuyển sinh.
+ Ngày 30/7/2016: Duyệt kết quả tuyển sinh với PGD&ĐT.
+ Ngày 01/8/2016: Thông báo kết quả tuyển sinh.
          – Nhà trường nhận hồ sơ vào các buổi sáng: từ 7h30’ đến 11h00’.
          – Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng trường TH Bắc Lệnh.
          4. Hồ sơ tuyển sinh:
– Đơn xin học       (Theo mẫu nhà trường ban hành).
– Giấy khai sinh bản sao hợp lệ – Kèm theo bản chính đối chiếu.
– Hộ khẩu phô tô công chứng – Kèm theo bản chính để đối chiếu
– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mầm non bản dấu đỏ.
– Giấy tờ khác (Nếu có)
          Trên đây thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2016 – 2017 để cha mẹ học sinh biết và liên hệ với nhà trường.
* Lưu ý:  Nhà trường dự kiến mở lớp “Làm quen với trường Tiểu học cho trẻ 6 tuổi”, nếu sự đồng ý của Phòng GD&ĐT nhà trường sẽ tổ chức dạy từ ngày 27/6 – 22/7/2016. Mọi thông tin tuyển sinh đề nghị CMHS theo dõi  tại bảng tin và địa chỉ website của nhà trường: thbaclenh.elc.vn
– Khẩu chính  thức con theo cha mẹ, chi nhận những trẻ thực tế sinh sống tại địa phương.
– Trong thời hạn tuyển sinh trên, cha mẹ học sinh không đăng ký nhập học thì nhà trường không chịu trách nhiệm.
– Nhà trường sẽ hướng dẫn CMHS mua sách giáo khoa, đồ dùng học tập theo với điều chỉnh mới nhất (CMHS không mua trước).
                                                                                       (Đã kí)

Nguyễn Thị Tô Châu