Thông báo lịch học làm quen với trường Tiểu học

PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH BẮC LỆNH                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:     /TB-TH                                         Bắc Lệnh, ngày        tháng  6  năm 2016

V/v  lịch học lớp làm quen với trường Tiểu học
 Năm học 2016 – 2017

Do có một số thay đổi về thời gian học, trường Tiểu học Bắc Lệnh xin thông báo cho toàn thể phụ huynh học sinh có con em trong độ tuổi vào lớp 1 (sinh năm 2010) đăng ký học lớp “Làm quen với trường Tiểu học được biết:
          Thay đổi thời gian học lớp làm quen với trường Tiểu học Bắc Lệnh:
– Theo như thông báo trước thời gian học từ 20/6/2016 đến 22/7/2016 (5 tuần) nay sẽ thay đổi lại thời gian học từ ngày 27/6/2016 đến ngày 22/7/2016 (4 tuần).
– Các bậc CMHS khi đến đăng ký cho con em mình theo học lớp “Làm quen với trường Tiểu học” phải biết đơn bằng tay.
– Nhà trường sẽ tổ chức họp CMHS trước khi học: Vào hồi 16h00 ngày 20/6/2016. Vì vậy, kính mời các quý phụ huynh đến tham dự họp đúng giờ. Thông báo này thay cho giấy mời.

Hiệu trưởng
                                                                         (Đã kí)