Chuyên đề khối 4: Áp dụng PP Bàn tay nặn bột kết hợp với mô hình VNEN

Cả tổ bàn bạc và  đồng lòng nhất trí cao người thực hiện là đồng chí Vũ Thị Hương tổ trưởng tổ chuyên môn khối 4 là người chịu trách nhiệm chính trong việc nghiên cứu bài và áp dụng phương pháp Bàn tay nặn bột kết hợp với phương pháp dạy học VNEN.
       Qua chuyên đề GV và học sinh đã học tập rất nhiều điều bổ ích từ chuyên đề. HS được làm việc với thí nghiệm, được trải nghiệm, được dự đoán, và từ việc thực hành …HS được tự rút ra kết luận về tính chất của nước một cách tự nhiên sau khi các em đã được tự làm việc với thí nghiệm.
       GV học tập được từ chuyên đề cách thức tổ chức lớp học theo mô hình VNEN, kĩ năng chia sẻ, kĩ năng hoạt động nhóm, kĩ năng trình bày tự nhiên …… Kết quả của chuyên đề rất thành công./.

Một số hình ảnh giờ dạy chuyên đề: