NGÀY HỘI ” WELCOME BACK TO SCHOOL”

NGÀY HỘI

WELCOME BACK TO SCHOOL

Sáng nay (28/8), Trường Tiểu học Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai tổ chức Ngày hội “Welcome back to school”. Tham dự ngày hội có Ban lãnh đạo nhà trường, Đại diện CMHS và 1.110 học sinh từ khối 1 đến khối 5 của Trường Tiểu học Bắc Lệnh.

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã náo nức đến trường để gặp lại thầy cô sau bao ngày xa cách. Các thầy cô giáo cũng chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để chào đón các em học sinh trở lại trường.

Tại ngày hội, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Văn nghệ; tuyên truyền an toàn giao thông, an toàn trường học, phòng chống bệnh theo mùa; hoạt động hoạt náo tiếng Anh; vinh danh học sinh tiêu biểu năm học 2022 – 2023 và nhiều trò chơi hấp dẫn.

Ngày hội “Welcome to school” năm học 2023 – 2024 được tổ chức nhằm tạo tâm thế phấn khởi, đồng thời giáo dục truyền thống của nhà trường cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh ngày hội