Công đoàn trường TH Bắc Lệnh tổ chức kỉ niệm ngày 20/10

Ngày 19/10/2013, Công đoàn trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức thi đấu cầu lông giữa các tổ nhằm chào mừng Kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/20/1930 – 20/10/2013. Bên cạnh đó hoạt động tổ chức giao lưu cầu lông còn nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho các cán bộ nữ trong công đoàn nhà trường; giúp chị em phụ nữ trong nhà trường thêm hiểu và gắn bó mật thiệt với nhau hơn nữa.

Tham gia thi đấu có 8 đội đại diện cho các tổ khối trong công đoàn nhà trường. Ban Giám khảo gồm 3 đ/c: Lưu Thị Yến, Thái Thị Thuận và Đinh Văn Thép.
Bảng A gồm có các đội:
          Đại diện Tổ khối 1 có cặp đôi Trần Thị Tuyết và Nguyễn Thị Hồng Nga.
          Đại diện Tổ khối 3 có cặp đôi Vũ Tố Nga và Vũ Thị Hương.
          Đại diện Tổ khối 5 có cặp đôi Nguyễn Thị Tô Châu và Nguyễn Thị Hoa.
          Đại diện Tổ phục vụ có cặp đôi Phạm Thị Thủy và Nguyễn Thu TrangTrang.
Bảng B gồm có các đội:
          Đại diện Tổ khối 2 có cặp đôi Nông Thị Thơm và Trần Thị Nguyệt.
          Đại diện Tổ khối 4 có cặp đôi Lê Thị Thu Hường và Nguyễn Thị Kim Oanh.
          Đại diện Tổ văn phòng có cặp đôi Ngô Thị Thu Mai và Trần Thị Hồng Quyên.
          Đại diện Tổ phục vụ có cặp đôi Đào Thu Yến và Phan Thị Vân.
          Sau một thời gian thi đấu hết sức quyết liệt các đội đã cống hiến cho người xem những pha cầu hết sức đặc sắc, thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của các đội:

Kết quả đạt được như sau:
          Nhất bảng A là cặp đôi: Thủy – Trang
          Nhì bảng A là cặp đôi: Châu – Hoa
          Nhất bảng B là cặp đôi: Quyên – Mai
          Nhì bảng B là cặp đôi: Yến – Vân
          Tiếp theo là các trận đấu Nhất bảng A gặp Nhì bảng B và Nhất bảng B gặp Nhì bảng A, tranh giải Nhất, Nhì, Ba.
          Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về cặp: Quyên – Mai
                                                Giải Nhì thuộc về cặp: Yến – Trang
                                                Đồng giải Ba thuộc về cặp: Châu – Hoa và Thủy – Trang

Đồng thời nhà trường còn tổ chức chia tay đồng chí Đỗ Thị Đông, nguyên là công đoàn viên trong nhà trường. Do công việc gia đình và sức khỏe cá nhân đồng chí đã xin nghỉ việc.