Công đoàn trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 20-10

Từ ngày 10/10/2014 đến ngày 17/10/2014, Công đoàn kết hợp cùng các tổ chuyên môn nhà trường đã tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông. Với tinh thần thi đua sôi nổi của các chị em cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và mang lại nhiều niềm vui cho các công đoàn viên nhà trường. Trưa ngày 17/10/2014 công đoàn đã tổ chức kỉ niệm ngày PNVN 20/10 bằng một cuộc giao lưu ẩm thực tại nhà trường.
       Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Kim Thanh – chủ tịch công đoàn nhà trường đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp “trồng người”. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất cao quý của người Phụ nữ trong thời kì CNHHĐH đất nước: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đảng” luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình.
       Buổi hoạt động đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Chắc chắn trong mỗi chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bắc lệnh đều cảm thấy vui và ý nghĩa trong ngày 20/10.

Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ở trường Tiểu học Bắc Lệnh: