Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2017 – 2020 thành công tốt đẹp

Chi bộ vui mừng được đón tiếp đồng chí Lê Ngọc Giới – Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.
         Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua với sự nhất trí cao.
        Đại hội nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Giới – Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bắc Lệnh: biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2020 Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của thành phố Lào Cai.
        Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị tốt, trình độ chuyên môn vững vàng để bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:
                Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ
                Đồng chí Ngô Thị Thu Mai – Phó Bí thư Chi bộ
                Đồng chí Nguyễn Thị Vững – Ủy viên
       Nghị quyết  đại hội được thông qua vào lúc 11giờ ngày 22 tháng 7 năm 2017 thể hiện sự quyết tâm cao của đảng viên toàn Chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy Chi bộ Trường Tiểu học Bắc Lệnh sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó.

Một số hình ảnh của Đại hội: