Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Bắc Lệnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Tới tham dự Đại hội, Công đoàn trường vinh dự được tiếp đón:
         Đồng chí: Lê Xuân Thắng – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai;
         Đồng chí: Ngô Vũ Quốc – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai;
         Đồng chí: Nguyễn Tiến Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bắc Lệnh;
         Đồng chí: Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Lệnh.
         Cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đại diện các phòng ban chuyên môn của LĐLĐ thành phố Lào Cai; PGD&ĐT thành phố Lào Cai; UBND phường Bắc Lệnh; phóng viên báo đài; Đại diện 63 công đoàn cơ sở trên địa bàn TP Lào Cai,  cùng toàn thể các Đ/C đoàn viên công đoàn cũng có mặt đông đủ.
         Tại Đại hội,  Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn  lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017 – 2022; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý, sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
        Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở  đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo quyền lợi chính đáng cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo nhà trường, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành khóa VIII nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực để gánh vác:
               1. Đồng chí Nguyễn Thị Vững – Chủ tịch
               2. Đồng chí Vũ Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch
               3. Đồng chí Trần Thị Hồng  Quyên – Ủy viên BCH .
         Đồng thời cũng bầu ra được Ủy Ban kiểm tra gồm 03 đồng chí:
               1. Vũ Thị Minh Thanh – Trưởng ban
               2. Lê Thị Thu Hà – Ủy viên
               3. Phạm Thị Minh Vượng – Ủy viên
        Tại Đại hội cũng đã bầu chọn được 2 đ/c đi dự đại hội cấp trên là: Đ/c Nguyễn Thị Vững; Đ/c Trịnh Thị Nhung.
        Đến dự Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Bắc Lệnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và giao nhiệm vụ cho các đ/c đoàn viên công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.
        Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của các đ/c Đồng chí Ngô Vũ Quốc Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, Đ/C Lê Xuân Thắng Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai.
        Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Bắc Lệnh là Đại hội điểm của các Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục thành phố Lào Cai.
        Sau Đại hội Đ/C Lê Xuân Thắng Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai, triển khai rút kinh nghiệm để các Công đoàn cơ sở trong thành phố thực hiện theo đúng quy trình của Đại hội Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng:

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội:

Ban chấp hành Công đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022:

Đại biểu phát biểu và tặng hoa: